Related articles 01:
1. https://docluat.vn/archive/1910/
2. https://docluat.vn/archive/3313/
3. https://docluat.vn/archive/3401/
1.1 Điều 1. Phạm vi điều chỉnh1.2 Điều 2. Đối tượng áp dụng1.3 Điều 3. Giải thích từ ngữ
2.1 Điều 4. Tự công bố sản phẩm2.2 Điều 5. Hồ sơ, trình tự tự công bố sản phẩm
3.1 Điều 6. Đăng ký bản công bố sản phẩm3.2 Điều 7. Hồ sơ đăng ký bản công bố sản phẩm3.3 Điều 8. Trình tự đăng ký bản công bố sản phẩm
4.1 Điều 9. Bảo đảm an toàn đối với thực phẩm có thành phần từ sinh vật biến đổi gen và sản phẩm của sinh vật biến đổi gen4.2 Điều 10. Ghi nhãn đối với hàng hóa chứa sinh vật biến đổi gen, sản phẩm của sinh vật biến đổi gen sử dụng làm thực phẩm
5.1 Điều 11. Cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm5.2 Điều 12. Cơ sở không thuộc diện cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm
6.1 Điều 13. Các trường hợp được miễn kiểm tra nhà nước về an toàn thực phẩm nhập khẩu (trừ các trường hợp có cảnh báo về an toàn thực phẩm)6.2 Điều 14. Yêu cầu đối với sản phẩm động vật trên cạn, sản phẩm động vật thủy sản, sản phẩm thực vật dùng làm thực phẩm nhập khẩu6.3 Điều 15. Cơ quan kiểm tra nhà nước đối với thực phẩm nhập khẩu6.4 Điều 16. Phương thức kiểm tra6.5 Điều 17. Áp dụng phương thức kiểm tra6.6 Điều 18. Hồ sơ đăng ký kiểm tra6.7 Điều 19. Trình tự kiểm tra thực phẩm nhập khẩu6.8 Điều 20. Xử lý thực phẩm không đạt yêu cầu thực phẩm nhập khẩu6.9 Điều 21. Quyền và nghĩa vụ của chủ hàng6.10 Điều 22. Thủ tục đăng ký quốc gia, vùng lãnh thổ và cơ sở sản xuất, kinh doanh vào danh sách xuất khẩu thực phẩm vào Việt Nam và kiểm tra nhà nước về an toàn thực phẩm tại nước xuất khẩu6.11 Điều 23. Kiểm tra nhà nước đối với thực phẩm xuất khẩu
7.1 Điều 24. Nội dung ghi nhãn bắt buộc7.2 Điều 25. Miễn một số nội dung ghi nhãn bắt buộc
8.1 Điều 26. Các thực phẩm phải đăng ký nội dung trước khi quảng cáo8.2 Điều 27. Đăng ký nội dung quảng cáo thực phẩm
9.1 Điều 28. Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe9.2 Điều 29. Hồ sơ, trình tự, thẩm quyền cấp, cấp lại Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe
10.1 Điều 30. Quy định về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với phụ gia thực phẩm10.2 Điều 31. Quy định về phụ gia thực phẩm đơn chất10.3 Điều 32. Quy định về phụ gia thực phẩm hỗn hợp có công dụng mới10.4 Điều 33. Quy định về sử dụng phụ gia thực phẩm
11.1 Điều 34. Truy xuất nguồn gốc đối với sản phẩm không bảo đảm an toàn11.2 Điều 35. Thực hiện việc truy xuất nguồn gốc đối với sản phẩm không bảo đảm an toàn
12.1 Điều 36. Nguyên tắc phân công trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm12.2 Điều 37. Trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm của Bộ Y tế12.3 Điều 38. Trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn12.4 Điều 39. Trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm của Bộ Công Thương12.5 Điều 40. Trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh12.6 Điều 41. Phối hợp trong hoạt động bảo đảm an toàn thực phẩm
13.1 Điều 42. Điều khoản chuyển tiếp13.2 Điều 43. Hiệu lực thi hành13.3 Điều 44. Trách nhiệm thi hành
TƯ VẤN & DỊCH VỤ |
Related articles 02:
1. https://docluat.vn/archive/1528/
2. https://docluat.vn/archive/2121/
3. https://docluat.vn/archive/3782/